VINATEX IDC CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

      Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Đây cũng là ngày mà cả thế giới dành tặng cho phái đẹp những tình cảm sâu sắc, những lời chúc, bó hoa, món quà ý nghĩa nhất.

      Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm rất trang trọng, một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho người phụ nữ. Nam giới coi đây là một ngày để thể hiện sự quan tâm của mình với những người phụ nữ mà họ yêu quý.

      Cũng để tăng thêm tình cảm và sự quan tâm với các chị em phụ nữ đồng nghiệp, Vinatex IDC không quên dành tặng những đóa hoa, những món quà cùng với lời chúc tốt đẹp đến những “bông hoa” của Công ty.

      Đại diện cho toàn thể đồng nghiệp nam, Anh Vũ Thành Hoan – Giám đốc Điều hành Vinatex IDC gửi tặng các chị em những bông hoa tươi thắm cùng những món quà ý nghĩa.

 

      Vinatex IDC gửi lời chúc mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, cùng chúc các “bông hoa” của Công ty trong cuộc sống ngày thường, các bạn sẽ luôn là trụ cột tinh thần cho gia đình. Trong công việc, các bạn luôn hoàn thành xuất sắc. Chúc các chị em mãi luôn xinh đẹp và nhiều thành công hơn nữa.

 


TIN NỔI BẬT
Vinatex - liên kết
VIDEO
About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1