Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa tiếp lãnh đạo Tập đoàn BJC

Ngày 1/10, tại Bộ Công Thương, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa đã tiếp xã giao ông Aswin Techajareonvikul - Chủ tịch Tập đoàn BJC, Thái Lan trao đổi về kế hoạch, phương hướng đầu tư của tập đoàn tại Việt Nam trong thời gian tới.

Ông Aswin Techajareonvikul đã giới thiệu về quá trình thành lập và hoạt động của Tập đoàn BJC trong các lĩnh vực sản xuất, marketing, phân phối và quá trình đầu tư tại thị trường Việt Nam. Đồng thời thông báo về việc Công ty TNHH Metro Cash & Carry Việt Nam đã ký thỏa thuận để Tập đoàn BJC mua lại toàn bộ hoạt động kinh doanh của Metro tại Việt Nam, bao gồm 19 trung tâm phân phối và danh mục bất động sản có liên quan. Đây là một bước đầu tư lớn của BJC, đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng tại thị trường bán lẻ Việt Nam.

Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa đánh giá cao kết quả đầu tư kinh doanh của BJC tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua và lưu ý, Tập đoàn BJC cần tuân thủ luật pháp, tạo dựng hình ảnh và nâng cao uy tín của doanh nghiệp thông qua các hoạt động cụ thể như: Tiếp tục thực hiện cam kết 80 - 90% tỷ lệ sản phẩm bán trong toàn bộ hệ thống Metro là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam; nghiêm túc thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của một doanh nghiệp nước ngoài theo quy định của pháp luật, thực hiện an sinh xã hội, bảo vệ môi trường tại địa phương thông qua hoạt động kinh doanh; tham gia tích cực các chương trình bình ổn giá thị trường và tổ chức các chương trình xuất khẩu hàng Việt Nam vào Thái Lan.

Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Công Thương


TIN NỔI BẬT
Vinatex - liên kết
VIDEO
About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1