LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2017

Ngày 05 tháng 12 năm 2017 tại Văn phòng Đảng Bộ Cơ Quan Tập Đoàn Dệt May Tại TP. HCM, Chi bộ Đầu Tư Phát Triển Vinatex thuộc Đảng bộ Cơ Quan Tập Đoàn Dệt May đã tổ chức buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới cho ba đoàn viên ưu tú là đồng chí Lê Việt, đồng chí Dương Thị Mỹ Ngọc và đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến.

          Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Mạc Thuấn Bí thư Chi bộ Đầu Tư Phát Triển Vinatex, đồng chí Vũ Thành Hoan và 1 số Đảng viên khác.

          Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

           Đồng chí Lê Mạc Thuấn Bí thư Chi bộ Đầu Tư Phát Triển Vinatex  cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng uỷ đối với Đảng viên mới trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Chi bộ Đầu Tư Phát Triển Vinatex ngày càng vững mạnh. Đồng chí cũng nêu rõ những mục tiêu, nhiệm vụ đối với Đảng viên mới trong thời gian tới.

          Đồng chí Lê Mạc Thuấn xác định công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Chi bộ Đầu Tư Phát Triển Vinatex , nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Đ/c Lê Mạc Thuấn – Bí thư Chi bộ Đầu Tư Phát Triển Vinatex trao quyết định kết nạp Đảng

 

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng.

 

Đ/c Lê Mạc Thuấn - Bí thư Đảng uỷ Chi bộ Đầu Tư Phát Triển Vinatex phát biểu và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên mới , những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ

 


TIN NỔI BẬT
Vinatex - liên kết
VIDEO
About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1