HỌP MẶT TẤT NIÊN 2018 CỦA CÁN BỘ VINATEX IDC VÀ CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN NGÀY 12/01/2019

 

Hòa trong không khí của những ngày cuối năm 2018. Được sự quan tâm của Ban Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Vinatex đã hân hoan tổ chức buổi Họp mặt tất niên 2018 tại khách sạn Kim Đô- Số 133 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Đến dự buổi Họp mặt tất niên 2018 có sự tham gia của Ban Tổng giám đốc Vinatex IDC, tập thể CB-CNV Vinatex IDC, Giám đốc, Phó giám đốc các đơn vị thành viên và các cá nhân sản xuất đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Buổi họp mặt bắt đầu bằng tiết mục văn nghệ mở màn Xuân Đã Về do đại diện các Phòng ban Vinatex IDC biểu diễn.

Tiếp theo là bài phát biểu mở màn chương trình Họp mặt và Tổng kết của Anh Lê Mạc Thuấn-Tổng giám đốc Vinatex IDC. Bài tổng kết đã nêu ra những thành tích mà tập thể Vinatex IDC đã đạt được trong năm 2018 và những khó khăn vướng mắc trong năm. Những thời cơ, thách thức trong năm 2019 với quyết tâm nâng cao chất lượng sản xuất và chất lượng đời sống cán bộ nhân viên tại IDC và công nhân trực tiếp sản xuất tại nhà máy.

Tại buổi họp mặt khách mời được thưởng thức các món ăn đặc sản và các tiết mục văn nghệ được đầu tư từ Vinatex IDC và các đơn vị thành viên.

 

Chương trình được xen kẽ các tiết mục bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị về tinh thần.

Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Vinatex kính chúc toàn thể CB-CVN Vinatex IDC, Các đơn vị thành viên và Quý khách hàng năm mới Kỷ Hợi 2019 nhiều sức khỏe, thành công và phát huy được thành tích tốt nhất trong sản xuất thi đua.


TIN NỔI BẬT
Vinatex - liên kết
VIDEO
About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1