HỌP MẶT TẤT NIÊN 2017 CỦA CÁN BỘ VINATEX IDC VÀ CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN NGÀY 27/01/2018

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Mậu Tuất 2018, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Vinatex đã tổ chức buổi Họp mặt Tất niên 2017 trang trọng, ấm áp, giao lưu gặp gỡ với toàn thể cán bộ nhân viên tại khách sạn Kim Đô, Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào lúc 17h ngày 27/01/2018.

 

 

Đến tham dự Hội nghị có Ban Tổng Giám đốc Công ty, Giám đốc và cán bộ chủ chốt các đơn vị thành viên và toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty.

Bắt đầu Hội nghị là bài phát biểu của ông Lê Mạc Thuấn - Tổng Giám đốc Công ty, đã tổng kết điểm lại những mặt chưa tốt và những thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2017. Phân tích tình hình diễn biến kinh tế - thị trường thế giới và Việt Nam năm 2018, dự báo những khó khăn mà Công ty sẽ phải vượt qua và nêu rõ mục tiêu phấn đấu về doanh thu và lợi nhuận năm 2018.

 

Sau bài phát biểu của Tổng giám đốc là chương trình giao lưu văn nghệ, thưởng thức ẩm thực và chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị.

 

 

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Vinatex kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, quý khách hàng và đối tác.

 


TIN NỔI BẬT
Vinatex - liên kết
VIDEO
About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1