CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ VINATEX IDC 2019

Nhằm tạo không khí vui tươi thoải mái cho Cán bộ công nhân viên tại Công ty sau những giờ làm việc căng thẳng và thắt chặt khối đoàn kết tại Công ty. Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Vinatex và Công đoàn đã tổ chức Chương trình du lịch hè 2019 với chủ đề Biển xanh vẫy gọi vào ngày 3/8/2019 đến ngày 4/8/2019 tại Vũng Tàu.

Chương trình bắt đầu khởi hành vào lúc 5.30 phút sáng tại Văn phòng Công ty.Tất cả các thành viên trong Đoàn đều có mặt rất sớm.

Chuyến hành trình bắt đầu với bầu không khí vui tươi sôi nổi, Đoàn dừng chân tại Mekong Long Thành dùng bữa sáng và điểm dừng chân đầu tiên là Khu tham quan Tượng chúa Kito. Các thành viên trong Đoàn đã có chuyến trải nghiệm đầy thú vị khi leo lên hơn 1.000 bậc thang.

Sau đó Đoàn đã dừng chân và chụp hình lưu niệm tại đây và di chuyển đến địa điểm Nhà Úp Ngược, tại đây các thành viên trong Đoàn đã được hướng dẫn tham quan và trải nghiệm không gian Úp ngược có 1 không 2 của các đồ vật.

13h Đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi tại Resort Intourco Vũng Tàu để chuẩn bị cho chương trình Teambuilding vào lúc 15.30 phút.

Bắt đầu Chương trình TeamBuilding là các trò chơi hoạt náo và tất cả thành viên đều cháy hết mình trong các trò chơi đúng với tinh thần: We are one!

Những giọt mồ hôi lăn trên má, tiếng vỗ tay cổ vũ đã xóa đi mọi khoảng cách giữa các thành viên trong đoàn. Tất cả các thành viên đã cháy hết mình trong chương trình Teambuilding.

Kết thúc chương trình Teambuilding là thời gian cả Đoàn chuẩn bị tham gia chương trình được mong đợi nhất trong ngày là Gala Dinner với chủ đề " Together We can".

Bắt đầu Chương trình là bài Phát biểu của anh Nguyễn Văn Hoàng-Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát Triển Vinatex sau đó là chương trình Ẩm thực, Âm nhạc và các trò chơi với các phần quà ý nghĩa.

Ngày 4/8/2019 Đoàn chuẩn bị hành trình quay lại TP.Hồ Chí Minh để chuẩn bị bước vào công việc với nguồn năng lượng mới.

Chương trình du lịch hè Biển xanh Vẫy gọi đã khép lại sau lưng, tiếng cười vẫn còn vang lại và tất cả thành viên trong Đoàn đã có những phút giây cháy hết mình và sống trong tinh thần đoàn kết. Chương trình đã kết thúc thật thành công và hi vọng năm 2020 tất cả chúng ta sẽ có 1 trải nghiệm tuyệt vời mới.

Biển xanh Vẫy gọi  Vinatex IDC 2019.

 (Theo Ms Phở -Phòng HC-PC-ĐT )

 


TIN NỔI BẬT
Vinatex - liên kết
VIDEO
About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1