CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC ANH LÊ MẠC THUẤN VÀ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN VĂN HOÀNG-THÁNG 4/2019

         Từ sáng sớm tiếng cười nói rộn ràng hơn mọi ngày, gia đình Vinatex IDC đã chuẩn bị một buổi họp mặt vào ngày 19/04/2019 được tập thể CB CNV Vinatex IDC và các đơn vị thành viên Vinatex Hương Trà, Vinatex Tư Nghĩa, Vinatex Bồng Sơn  tổ chức để chúc mừng Sinh nhật Anh Lê Mạc Thuấn (19/4) và Anh Nguyễn Văn Hoàng (18/4)

 

         Buổi tiệc mở đầu bằng ca khúc Happy Birthday hát vang cùng với những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa của tập thể CB CNV gửi tặng Tổng Giám Đốc và Phó Tổng Giám Đốc. 


         Thay mặt CB CNV Vinatex IDC và các đơn vị thành viên, Anh Vũ Thành Hoan - Giám đốc điều hành IDC đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh Lê Mạc Thuấn và anh Nguyễn Văn Hoàng. 


         Những lời chúc cùng những lẵng hoa tươi thắm, những chiếc bánh ngọt ngào thể hiện tất cả tình cảm, sự yêu quý, kính trọng của toàn thể nhân viên đối với các Anh. Chúng là vật chất và cũng là cả tinh thần làm nên sự gắn kết giữa nhân viên và Sếp.

         Tập thể CB CNV Vinatex IDC xin kính chúc Tổng Giám Đốc và Phó Tổng Giám Đốc luôn hạnh phúc, khoẻ mạnh để dẫn dắt IDC ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trên chặng đường xây dựng IDC để Công ty luôn thành công và vươn xa hơn xa hơn nữa.

 


TIN NỔI BẬT
Vinatex - liên kết
VIDEO
About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1