CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 8 NĂM 2019

Ngày 20/08/2019 Phòng HC-PC-ĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Vinatex đã phối hợp với Công đoàn tổ chức Sinh nhật tháng 8 cho Anh chị CBCNV tại Công ty.
Hoạt động tổ chức SN cho CBCNV công ty là 1 hoạt động thường xuyên của Phòng HC kết hợp với Công đoàn nhằm thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần cho tất cả CB CNV tại Công ty.

Buổi tiệc sinh nhật đã diễn ra với không khí vui vẻ và ấm áp, những lẵng hoa và bánh kem nhiều màu sắc với các phần quà ý nghĩa đến từ Công ty, Các đơn vị thành viên (Vinatex Hương Trà, Vinatex Tư Nghĩa, Vinatex Bồng Sơn) đã được anh Hồ Ngọc Sơn-Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trao đến Anh chị em CBCNV có sinh nhật vào tháng 8.

Anh Vũ Thành Hoan đã đại diện cho Anh chị CB CNV có sinh nhật vào tháng 8 gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Công ty, các đơn vị thành viên và tập thể CB CNV Vinatex IDC.

Trong thời gian sắp tới, Phòng HC-PC-ĐT IDC sẽ phối hợp với Công đoàn tổ chức thêm nhiều chương trình và hoạt động cho CBCNV nhằm tạo không khí gắn kết, động viên tinh thần để đạt năng suất làm việc cao nhất hoàn thành kế hoạch làm việc năm 2019.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi tổ chức Sinh nhật tháng 8-2019.

Bài viết: Ms Phở (Phòng HC-PC-ĐT)


TIN NỔI BẬT
Vinatex - liên kết
VIDEO
About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1 About Us 1